English

Có khi nào bạn cảm thấy tình yêu thật mong manh, kiểu như đêm qua còn đó – rõ ràng, hiển hiện, nhưng chỉ một sáng mai dậy, mọi thứ tan biến như không hề tồn tại.

Người ta vì hờn ghen nhỏ nhặt, vì ích kỉ ngốc nghếch, lướt qua nhau như người dưng. Tình yêu thật giống nước hoa, mong manh ảo ảnh, chỉ ào ạt một thời gian ngắn rồi tan biến, hậu vị có loại ngọt ngào, có loại thật ấm áp, cũng có loại khiến ta phải đi rửa tay ngay lập tức.

Creed Love in White là một thứ tình yêu mong manh, đẹp đẽ và đầy mộng mơ như thế. Một thứ tình yêu nhìn nhau mắt đã đắm say. Một thứ tình yêu không sống chết bên nhau, chỉ là những rung động tinh khôi, dễ gần nhưng cũng dễ xa, nên lại càng đáng nhớ. Hiếm có hương thơm nào dễ yêu đến thế.

Love in White bắt đầu với hương thơm từ tinh dầu vỏ cam, hoa nhài Ý, hoa thủy tiên vùng Riviera của Pháp rồi bung toả với hoa diên vĩ Ai Cập và hoa mộc lan của Guatemala. Lớp hương cuối mỏng manh và gợi cảm được tạo thành từ hỗn hợp ấm áp của vani, gỗ đàn hương và long diên hương.

Creed ngọt ngào như bó hoa trắng chàng tặng nàng ngày đầu gặp mặt tại góc phố nhỏ trong làn mưa mau.


Creed – Love in White

Have you ever realized that love is so delicate like perfume? It was there for a moment and then disappeared like it has never existed. At the beginning, the scent is intense, but later on, the scent is no more than just a trace in our memory. The after-taste can be sweet or warm, but it can also turn bitter and unbearable.

In the case of Love in White, it resembles the first love, fragile yet unforgettable. It is not the love that we will die for, but the love at first sight, a pure innocent love. It starts with the gentle scent of orange zest, Italian jasmine and narcissus from the French Riveria. Then the atmosphere is burst with the smell of Egyptian lavender and Guatemalan magnolia. The symphony of scents ends with the warm, gentle mixture of vanilla, sandalwood and ambergris.

Love is White is so sweet, so pure like the first time when lovers met. He gifts her a bouquet of flowers, both are shy and lack of words…

© Photo Courtesy of Be Gorgeous